Mẫu Profile công ty linh kiện máy tính Nguyen Cong PC

 • thiết kế hồ sơ năng lực công ty máy tính nguyễn công PC

  Xem Mẫu 3D

Công ty TNHH Máy tính Nguyễn Công chuyên về lĩnh vực công nghệ, máy tính và laptop. Chúng tôi tự hào là một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đam mê với sứ mệnh mang lại những giải pháp công nghệ tiên tiến, đáng tin cậy và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với tầm nhìn khát vọng mở rộng, vươn xa, chỉnh phục khách hàng, mong muốn tối đa hóa lợi ích khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ đột phá, đáng tin cậy và hiệu quả, giúp Quý vị nâng cao hiệu suất làm việc và tận hưởng trải nghiệm công nghệ tuyệt vời.

Xem thêm: Profile nguyencongpc.vn

trang bìa mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty máy tính nguyễn công pc

TẦM NHÌN

Vị trí trang mẫu thiết kế Profile: Trang 07

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa hóa lợi ích khách hàng đã thúc đầy Công ty TNHH Máy Tính Nguyễn Công luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy tính cung cấp: PC đồ họa – làm việc, PC gaming, PC văn phòng, PC AI, Laptop, Gear, Dự án, Cyber game…hàng đầu tại Việt Nam.

tầm nhìn hồ sơ năng lực công ty máy tính nguyễn công pc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vị trí trang mẫu thiết kế Profile: Trang 07-08

 • TẬN TÂM Tư vấn, phục vụ và hỗ trợ khách hàng tận tâm. Lắng nghe, học hỏi và dự đoán nhu cầu của khách hàng. Coi trọng quan hệ đối tác, thực hiện cam kết trong mọi tình huống.
 • TRUNG THỰC, thành thật, minh bạch về tài chính trong mọi tình huống với Khách hàng, đồng nghiệp và Công ty. Trung thực trong mối quan hệ với đồng nghiệp và khách hàng.
 • Người đứng đầu phải chịu trách nhiệm chính về các hoạt động Phòng/Ban/Bộ phận mình phụ trách. Khi bạn đã nỗ lực hết sức để đảm bảo kết quả công việc, nhưng vẫn không thể thì bạn hãy ngay lập tức thông tin cho người liên quan. Hãy chịu trách nhiệm về Việc bạn hông thế đảm bảo kết quả công việc, không đổ lỗi hoặc chỉ tay Về phía người khác. Cổ gắng khắc phục và giải quyết hậu quả.
 • ĐOÀN KẾT Tin tưởng, tôn trọng, quý mến và tìm mọi cách đế hỗ trợ đồng đội hoàn thành tốt công việc. Đặt lợi ích của tập thể và công ty lên trên để mang lại thành công chung
 • SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN Không ngừng học tập và tự học tập để bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ, năng lực tư duy để làm việc tốt và Rút kinh nghiệm từ những sai lầm để trở nên tốt hơn, nhanh hơn và sáng suốt hơn. Luôn sẵn sàng thay đối cách làm mới và xâm nhập thị trường mới.

 

mục lục hồ sơ năng lực công ty máy tính nguyễn công pc

SỨ MỆNH

Vị trí trang mẫu thiết kế Profile: Trang 08

Trở thành những người bạn đồng hành tin cậy, tiếp bước thành công của khách hàng, luôn phát triển mạnh mẽ và vững vàng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu.

Xây dựng Nguyễn Công PC trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

Xây dựng Nguyễn Công PC trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triên, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng minh bạch nhất. Giúp mỗi nhân sự của Nguyễn Công PC phát triển: Thái độ, kiến thức, kỹ năng và thu nhập.

đối tác hồ sơ năng lực công ty máy tính nguyễn công pc

NĂNG LỰC THƯƠNG MẠI

Vị trí trang mẫu thiết kế Hồ sơ năng lực: Trang 09

Nguyễn Công PC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực PC đồ họa, AI… tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm.

 • Với hơn 10.000 khách hàng lựa chọn + Hơn 5.000 sản phẩm đa dạng
 • Hơn 200 nhân sự tài năng, nhiệt huyết với công việc, phục vụ tận tâm với khách hàng.
 • Chất lượng sản phẩm dịch vụ vượt trội.
 • Đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường máy tính tại Việt Nam.
 • Dịch vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

trang cuối hồ sơ năng lực công ty máy tính nguyễn công pc

Hotline Tư vấn (24/7) 0986 502 880