Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng SHT

SHT VIỆT NAM (Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng SHT Việt Nam) là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Xây dựng và Kinh doanh hạ tầng cơ sở cho các Khu Công Nghiệp và Cụm Công Nghiệp. SHT VIỆT NAM có một đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư và Chuyên viên tư vấn đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm, đã xây dựng được thương hiệu, uy tín và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực

Trang bìa mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng SHT Việt Nam

Giá trị cốt lõi

HỢP TÁC Cùng thống nhất giải pháp, cùng phối hợp hành động, cùng chia sẻ thành quả.

HIỆU QUẢ Liên tục cải tiến để tạo ra kết quả tốt nhất với nguồn lực tối ưu nhất, cung cấp giải pháp toàn diện để tối ưu chất lượng và đâm bảo hiệu năng sử dụng lâu dài của công trình.

TẬN TÂM Luôn mình bạch, nỗ lực hết mình, với những công trình, Dự án đã đảm nhiệm.

TRÁCH NHIỆM Thực hiện đầy đủ những gì cam kết, đầm bảo tiến độ và đồng hành. Cùng khách hàng ngay cả sau bảo hành, bảo trì.

giá trị cốt lõi mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng SHT Việt Nam

Phương châm hoạt động

Với phương châm “Đầu tư để phát triển”, SHT VIỆT NAM không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu công nghiệp, khu đô thị và khu dân cư tập trung; Năng lượng điện; giao thông và tổ chức quản lý vận hành, vận hành kinh doanh của các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

phương châm hoạt động mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng SHT Việt Nam

Tầm nhìn

Hướng tới mục tiêu kiến tạo “hiến tắng, bền vững. SHT VIỆT NAM luôn nỗ lực đáp ứng những yêu cầu khái khách hàng trong nước và quốc tế. Đồng thời, chúng tôi không ngừng trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm ngày càng lớn hơn.

Lịch sử hình thành

SHT VIỆT NAM trực thuộc Sở Công Thương Thành Phố Hải Phòng. Với kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư – Xây dựng – Kinh doanh hạ tầng cơ sở Khu Công Nghiệp – Cụm Công Nghiệp; Mua bán – cho thuê kho xưởng – nhà đất. Với đội ngũ kỹ sư, Kiến trúc sư, Luật sư, Chuyên gia tư vấn đầu tư giàu kinh nghiệm… SHT VIỆT NAM đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Với những dự án mang tính đột phá, tiên phong, tạo ra những tiến đề về cơ chế, chính sách mới, những mô hình mới cho sự. phát triển kinh tế, phát triển đô thị, góp phần chuyển hóa một vùng đất đầm lấy, hoang hóa, có giá trị kinh tế thấp thành khu công nghiệp hiện đại với các cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh. SHT Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam.

lịch sử hình thành mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng SHT Việt Nam

Hotline Tư vấn (24/7) 0986 502 880