Mẫu thiết kế Profile máy lọc nước Karofi

Xuất phát từ vai trò là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam, TẬP ĐOÀN KAROFI đã thành lập với sứ mệnh quan trọng: Đáp ứng nhu cầu sâu sắc về nước sạch và nước tinh khiết trong cuộc sống. Chúng tôi vinh dự giới thiệu dòng sản phẩm máy lọc nước RO thông minh, không chỉ đảm bảo chất lượng nước mà còn đem đến một phần của cuộc sống hạnh phúc thông qua triết lý “Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn”

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế profile công ty

Trang bìa mẫu thiết kế profile máy lọc nước

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Vị trí trang mẫu thiết kế Profile: Trang 06

Sứ mệnh của Karofi là tạo nên những giá trị độc đáo, góp phần làm cho cuộc sống của mọi người trên hành tinh xanh mát trở nên hạnh phúc và tươi đẹp hơn.

Tầm nhìn của Karofi vào năm 2040 là trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực môi trường và thiết bị điện gia dụng. Chúng tôi hoài bão xây dựng một tương lai mà mọi người đều cùng chia sẻ, nơi mà sự phát triển và bền vững được đẩy mạnh, góp phần làm thay đổi tích cực cho thế giới xung quanh chúng ta.

tầm nhìn sứ mệnh mẫu thiết kế profile máy lọc nước

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vị trí trang mẫu thiết kế Profile: Trang 07

Mục tiêu của Karofi là xây dựng Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi trở nên vững mạnh, tạo ra sự khẳng định về đẳng cấp và vị trí hàng đầu không chỉ trong nước mà còn trong khu vực, đặc biệt trong lĩnh vực môi trường và thiết bị điện gia dụng. Chúng tôi hướng đến mục tiêu này với mong muốn góp phần vào sự phát triển thịnh vượng chung, mang lại lợi ích rộng rãi cho cộng đồng và xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả.

thư ngỏ mẫu thiết kế profile máy lọc nước

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC – NHÂN SỰ

Vị trí trang mẫu thiết kế Profile: Trang 08-09

Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi chú trọng đặt “con người” làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Với hơn 1000 nhân sự giàu kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin hoạt động một hệ thống “dây chuyền sản xuất hiện đại” và đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe từ thị trường.

Chúng tôi tạo điều kiện để nhân viên được đào tạo một cách toàn diện và chuyên nghiệp. Chúng tôi đánh giá năng lực dựa trên khung đánh giá năng lực của HAY Group. Chúng tôi đề cao những năng lực cốt lõi như khả năng giải quyết vấn đề tinh thần đồng đội, sự học hỏi liên tục và sáng tạo. Cam kết vượt trội và tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tập trung vào năng lực lãnh đạo. Chúng tôi thúc đẩy việc dẫn dắt đồng đội tạo ảnh hưởng và thuyết phục, đồng thời đón nhận và dẫn dắt quá trình thay đổi phát triển nhân viên của chúng tôi.

sơ đồ tổ chức mẫu thiết kế profile máy lọc nước

Hotline Tư vấn (24/7) 0986 502 880